Giới thiệu công ty

Chào mừng các Quý khách đến với Dụng cụ điện Bosch – website chuyên giới thiệu và cung cấp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay của hãng Bosch Đức tại Việt Nam: máy khoan bosch, máy mài bosch, máy cưa gỗ bosch, máy cắt sắt bosch, máy cắt đá bosch, máy cắt nhôm bosch, máy phay, máy đục bê tông bosch, máy bào gỗ bosch,.. và nhiều loại dụng cụ điện khác.

Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất Dụng cụ điện cầm tay dùng trong ngành cơ khí xây dựng và công nghiệp toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về công nghệ tiên tiến và các dịch vụ trong các lĩnh vực kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật Xây dựng và hàng tiêu dùng.

Công ty TNHH Minh Thiên Long – nhà phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch chính hãng. Với  đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình; Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo,, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Các sản phẩm dụng cụ điện Bosch được phân phối và cung cấp trên toàn quốc với các hình thức vận chuyển linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Hãng Bosch trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY BOSCH CHÍNH HÃNG
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG – MST: 0105892276
VPGD: Số 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT/Zalo: 0986166533*0979398051*0915650156*0988968044
E: dungcudienbosch@gmail.com W: dungcudienbosch.com
Copyright 2016 @ Thiết Bị Plaza – nhà phân phối Dụng cụ điện Bosch chính hãng